Mặt nạ hàn điện thiết bị quan trọng cho nghề hàn

Cho dù ở ngành nghề nào thì người lao động cũng luôn phải đối với với các nguy hiểm khác nhau anh hưởng đến sức khoẻ thậm chí là tính mạng của con người.

Nghề hàn điện cũng không hề ngoại lệ, những người hàn điện thường xuyên phải tiếp xúc với các loại tia cực tím vô cùng hại cho mắt bởi các tia này ảnh hưởng trực tiếp đến các giác mặc và thân kinh giác mặc nếu để mắt trền tiếp xúc lâu với các tia này trong thời gian này mắt người sẽ bị đau và dần dần bị mù.

Để bảo vệ mắt khỏi các bức xạ này người lao động cần phải trang bị các thiết bị có khả năng làm giảm sự ảnh hưởng của các tia này đến ngưỡng an toàn và chính mặt nạ hàn điện là sản phẩm có khả năng đặc biệt đó.

Mặt nạ hàn 633P

1.Ưu nhược điểm của mặt nạ hàn điện.

* Ưu điểm

Như đã nói ở trên mặt nạ hàn điện được thiết kế với 1 loại kính đặc biệt có khả năng đưa các loại ánh sáng có hại cho mắt khi chúng ta hàn về ngưỡng an toàn giúp cho người sử dụng không bị các tồn thương về mắt khi hàn điện

* Nhược điểm :

Một nhược điểm duy nhất của mặt nạ hàn điện chính là nó được thiết kế khá là to  nhiều khi khiến người sử dụng không thoải mái vận động gây ra cảm giác khó chịu khi deo không quen.

2.Lựa chọn mặt nạ hàn điện

Mặt nạ hàn điện thường thường được thiết kế theo 2 kiểu chính là loại mặt nạ hàn điện cầm tay và mặt nạ hàn điện chùm đầu hãy cân nhắc với công việc của bạn có cần sử dụng cả hay tay hay 1 tay để làm hay không vì dù sao nếu mua loại chùm đầu thì nó sẽ khá nóng nếu phải đeo lâu.

– Khi chọn mua mặt nạ hàn điệm cũng cần phải nghiên cứu về các hãng sản xuất để tránh mua phải hàng kém chất lượng vừa tốn tiền vừa không có tác dụng bảo vệ.

Công ty Nguyên Gia Phúc là 1 trong các nhà phân phối đồ bảo hộ lao động uy tín tại khu vực tphcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *