I. Trợ giúp mua hàng:
Công ty cổ phần Nguyên Gia Phúc với mong muốn đem đến khách hàng với sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi vấn đề trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:
– Phòng kinh doanh công ty cổ phần Nguyên Gia Phúc.
– Hotline: 0906.379.126
– Địa chỉ liện hệ:

      Trụ sở chính: 1283/3 Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
Cửa hàng 1:  1/2B Đại lộ Bình Dương, KP. Hoà Long, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương.

II. Địa điểm mua hàng: Công ty cổ phần Nguyên Gia Phúc
III. Chính sách mua hàng:
– Nội thành phố Hồ Chí Minh: Khi đặt và mua hàng trong khu vực nội thành quý khách sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi.
– Các tỉnh lân cận: phí giao hàng sẽ được tính dựa trên số km
IV. Chính sách đổi trả hàng: khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách sẽ không được hoàn trả hay bồi thường bất kì khoản phí nào.
V. Cam kết chất lượng:
–  Cam Kết Chất Lượng
Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất vì đồ bảo hộ lao động được coi là “áo giáp” bảo vệ tính mạng con người. Thấu hiểu được điều này,công ty cổ phần Nguyên Gia Phúc luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, chúng tôi luôn chọn hàng chất lượng tốt nhất với các thương hiệu có uy tính và nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, Nguyên Gia Phúc còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.
–  Đội ngũ chuyên nghiệp
Công ty cổ phần Nguyên Gia Phúc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn tư vấn nhiệt tình.
–  Đối tác uy tín
Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng. Những sản phẩm của công ty cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.
–  Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt
Để hàng hóa chất lượng thực sự tới tay khách hàng, Nguyên Gia Phúc áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhập khẩu hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng. Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.
Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Nguyên Gia Phúc luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.