>

Cách bảo quản giày bảo hộ khi bị ướt

Giày bảo hộ là 1 người bạn không thể thiếu đối với người lao động nhất là dối với người làm việc ở các công trường, nhà máy ,phân xưởng cần dùng đến giày bảo hộ.Khi giày bảo hộ không được bảo quản tốt nhất là bị ướt sẽ khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu cũng như tuổi thọ của giày bị giảm nhanh chóng.Dưới đây là những cách để giúp bảo quản giày bảo hộ của bạn được lâu và bền dễ chịu khi sử dụng.

Phương pháp làm khô giày bảo hộ

1.Phương pháp 1

Nếu nhà bạn  có máy sấy tóc hãy sử dụng nó để làm khô giày bảo hộ của bạn .Khi dùng phương pháp này phải chắc chắn rằng máy sấy tóc được bật ở chế độ sấy nhẹ nhất và mát nhất nêu không hơi nóng sẽ làm biến dạng da của giày bảo hộ.Đây được xem là phương pháp nhanh và dễ nhất nhung cũng phải cẩn thận.

2.Phương pháp 2

Khi giày bị ướt hãy treo ngược giày lên và để gần chõ không khí nóng trong phòng hoặc dàn máy điều hoà .Chú ý với cách này đừng để giày quá gần hơi nóng hay chỗ quá nóng.

3.Phương pháp 3

Sử dụng túi hút ẩm cho vào giày và để như vậy qua đêm

4.Phương pháp 4

Ít tốn kém nhất và làm được ở bất kì đâu chính là phương pháp này sử dụng 1 tờ báo và vò lại nhét vào bên trong giày nhớ rằng hãy nhét đầy giày để giấy có thể thấm hết nước xung quanh giày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *